Chè Thái Nguyên biếu tết, dâng lễ đầu xuân – Trà Thái Nguyên Ngon

hộp chè thái nguyên biếu tết, dâng lễ đầu xuân được Việt Tuấn GreenTea chuẩn bị sẵn thích hợp với các bạn làm quà biếu tết cho mọi người. 

  1. Giá trị hộp chè thái nguyên biếu tết, dâng lễ đầu xuân

Công nghệ tiên tiến, liên tục cách tân Với sản phẩm chè thái nguyên biếu tết chất lượng, mẫu mã đẹp, thiết kế nhận diện thương hiệu theo yêu cầu của khách hàng, Chè Việt Tuấn đã và đang trở thành thức quà tâm giao kết nối tình thân giữa người với người trong một công ty, bạn hàng, đối tác và thân hữu. Cùng với xu thế dùng trà- thức uống đậm đà hương vị quê hương, thay cho những giỏ quà, và những món quà tặng ngoại lai không nhiều ý nghĩa khác.

Người Việt mua chè thái dùng chè thái , tặng quà tết là một trong những hành động đẹp, nơi thể hiện tình cảm chân thành, nhắc nhở tình thân đồng bào, đồng chí, đồng môn, đồng nghiệp đầy thân thương. Trong những tháng năm kinh tế khó khăn, nhiều người đã từ bỏ những món quà ngoại sa sỉ không nhiều ý nghĩa bằng những hộp trà Việt Tuấn trọn vẹn hương vị truyền thống dân tộc. do đó, các sản phẩm chè thái nguyên biếu tết, dâng lễ đầu xuân là hợp lý, sang trọn.

Những ngày này, Việt Tuấn Greentea đã bắt đầu nhận được các đơn đặt hàng Trà biếu tết của nhiều đơn vị như Công ty cổ phần Mai Linh Miền Bắc, Ngân hàng Vietinbank Thanh Xuân, Công ty Cổ phần dược Việt Đức

2. Đa dạng mẫu mã sản phẩm chè thái nguyên biếu tết, dâng lễ đầu xuân

Để đáp ứng nhu cầu biếu tặng bạn bè, đối tác, người thân và tri ân nhân viên trong các doanh nghiệp nhân dịp Tết nguyên đán, Việt Tuấn Greentea tiếp tục cho ra thị trường các sản phẩm dòng chè thái nguyên ngon cao cấp  biếu cao cấp phục vụ quý khách.

Các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức có nhu cầu đặt hàng làm quà tặng đối tác, nhân viên của mình nhân dịp tết đến xuân về hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.

Đặc biệt, với các đơn hàng lớn dành cho khách hàng là các doanh nghiệp, chúng tôi sẵn sàng cung cấp sản phẩm theo nhu cầu, in bao bì, nhãn mác, nhận diện thương hiệu theo yêu cầu của đơn vị.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm trà tân cương thái nguyên mang thương hiệu Việt Tuấn trong thời gian vừa qua!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *