Chương trình nghệ thuật Khát vọng

Tối nay (2/2), chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng sẽ diễn ra tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Chương trình nghệ thuật "Khát vọng - Tỏa sáng" chào mừng thành công Đại hội Đảng - Ảnh 1.

Chương trình nghệ thuật Khát vọng -Tỏa sáng

Chương trình do Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND TP Hà Nội, Đài Truyền hình Việt Nam chỉ đạo thực hiện.

Lấy cảm hứng từ chính chủ đề xuyên suốt của Đại hội, chương trình có tựa đề “Khát vọng – Tỏa sáng” ngợi ca vai trò lãnh đạo của Đảng, tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc và khát vọng tỏa sáng của đất nước.

Phần biểu diễn nghệ thuật bao gồm 3 chương, trong đó, chương 1 “Dưới cờ Đảng quang vinh” với những bài hát truyền thống ca ngợi Đảng, Bác Hồ và đất nước. Chương 2 “Những mùa xuân dâng Đảng” gồm những tiết mục mang đậm bản sắc vùng miền trên mọi miền Tổ quốc, nêu bật lên tinh thần đoàn kết, thống nhất của các dân tộc dưới sự lãnh đạo của Đảng. Chương 3 “Thênh thang trên đường mới” mang đến cho khán giả những ca khúc mới mẻ, trẻ trung để nói về một Việt Nam phát triển, hội nhập.

Tất cả nghệ sĩ, diễn viên tham dự trong chương trình đều đã thực hiện kiểm tra xét nghiệm virus SAR-CoV-2 để đảm bảo an toàn cho người xem. Về khán giả, Ban tổ chức cũng đã lên nhiều phương án khác nhau tùy theo biến chuyển của dịch bệnh, tuân thủ nghiêm hướng dẫn của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 và Bộ Y tế nhằm đảm bảo chương trình được tiến hành thành công, an toàn trong dịch bệnh.

Chương trình sẽ bắt đầu lúc 20 giờ tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, phát sóng trực tiếp trên Đài Truyền hình Việt Nam và Đài Tiếng nói Việt Nam.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *