Du lịch biển Việt Nam

 

Du lịch biển hè, một trong những chuyến du lịch được nhiều người vô cùng yêu thích khi hè về. Mỗi dịp hè về mà được đi du lịch biển thì còn gì tuyệt vời hơn. Đến với biển du khách không chỉ được tận hưởng không khí vô cùng tươi mát mà còn được thưởng thức rất nhiều món ăn được chế biến từ hải sản vô cùng thơm ngon .

Trải dài miền đất hình chữ S của Việt Nam có rất nhiều bãi biển vô cùng đẹp như: biển Bãi Cháy, biển Cửa Lò, biển Nhật Lệ, biển Hải Ninh, biển Sầm Sơn, vịnh biển Nha Trang…. còn rất nhiều bãi biển vô cufg tuyệt vời khác nữa.

Du lịch đến với biển Cửa Lò – Nghệ An

Du lịch biển Cửa Lò, một trong những chuyến du lịch biển được rất nhiều người lựa chọn mỗi dịp hè về. Để di chuyển đến bãi biển này rất dễ dàng và thuận tiện. Đặc biệt giá cả để đi du lịch biển Cửa Lò cũng rẻ hơn so với những nơi khác. Chẳng còn lí do gì để không lựa chọn Cửa Lò làm địa điểm du lịch hè này cả.

Du lịch biển Cửa Lò

Du lịch biển Cửa Lò

Biển Cửa Lò gây ấn tượng với du khách chắn chắn là những làn nước biển xanh trong, cùng với đó là những dải cát vàng mịn. Bên bờ biển trồng rất nhiều dừa và phi lao làm bóng mát. Đến với biển Cửa Lò, ngoài tắm biển du khách còn được tham gia các trò chơi khá thú vị trên bờ biển. Bên cạnh đó, du khách còn có thể mua rất nhiều loại hải sản về để thuê người nấu. Giá thành rất rẻ mà còn rất chất lượng. Một vài món ăn được chế biến từ hải sản Cửa Lò: ghẹ rang me, mọc cua bể, cháo cá song, cá giò kho tiêu, hàu nướng mỡ hành… Từ bãi biển Cửa Lò đi đến các địa điểm vui chơi khác cũng rất thuận tiện.

Một vài địa điểm du khách có thể di chuyển dễ dàng từ biển Cửa Lò: thành phố Vinh, làng sen quê Bác, đồi chè Thanh Chương, cánh đồng hoa hướng dương…
Du lịch biển Đồ Sơn – Hải Phòng

Đồ Sơn – Hải Phòng là một trong những bãi biển vô cùng nổi tiếng của khu vực miền Bắc. Nằm ngay tại 1 trong 3 trung tâm kinh tế lớn nhất của miền Bắc. Chính vì vậy, hàng năm có rất nhiều du khách tìm đến với bãi biển Đồ Sơn – Hải Phòng để tắm biển và đi du lịch nghỉ dưỡng.

Biển Đồ Sơn

Biển Đồ Sơn

Bãi biển Đồ Sơn không quá tráng lệ, nhưng chính cái mét mộc mạc cùng với làn nước biển trong mát đã thu hút được rất nhiều du khách đến với nơi đây. Đến với bãi biển Đồ Sơn, du khách sẽ được tắm biển, tham gia rất nhiều trò chơi vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, nếu như đi đúng dịp lễ hội trọi trâu du khách sẽ được khám phá nét văn hóa dân gian vô cùng nổi tiếng của vùng đất Hải Phòng.

Ngoài du lịch biển Đồ Sơn du khách còn được đến thăm vườn quốc gia, đảo Cát Bà… vô cùng nổi tiếng.