Nơi tình yêu bắt đầu chào 2021

Chương trình nghệ thuật “Chào – VTV New Year Concert 2021″(Chào 2021) mang chủ đề “Nơi tình yêu bắt đầu” phát sóng vào 20h10 ngày 1/1/2021 trên kênh VTV1 (Đài Truyền hình Việt Nam) hứa hẹn sự đặc sắc, lôi cuốn, rạng rỡ sắc màu, ngập tràn niềm tin và hy vọng bước vào năm mới.

Năm nay, chương trình tiếp tục do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (Đài Truyền hình Việt Nam) tổ chức thực hiện, dẫn dắt khán giả vào một hành trình âm nhạc đầy màu sắc thông qua những ca khúc trong phim truyền hình Việt Nam được nhiều thế hệ yêu mến.

Chào 2021 sẽ có 24 tiết mục đưa người xem bước vào hành trình âm nhạc của những ca khúc trong phim Truyền hình Việt Nam đã đi cùng năm tháng. Giai điệu quen thuộc của bài hát Nơi tình yêu bắt đầu được dàn diễn viên truyền hình thể hiện sẽ mang tới nhiều cảm xúc cho khán giả xem chương trình Chào 2021.

"Nơi tình yêu bắt đầu" chào 2021 - Ảnh 1.

“Chúng tôi sẽ kể lại những câu chuyện bằng âm nhạc. Đó là những câu chuyện về nhạc phim, những câu chuyện đã nằm lòng với khán giả xem truyền hình. Ê-kíp của chúng tôi mong muốn thông qua một phần hình ảnh, âm nhạc của mình sẽ gợi lại ký ức, cảm xúc cho khán giả”, đạo diễn Cao Trung Hiếu – đại diện ê-kíp sản xuất chia sẻ. Theo đó, công chúng sẽ được thưởng thức những ca khúc trong các phim truyền hình thời kỳ đầu như “Lời ru cho con”, “Đất và người”, “Những nẻo đường phù sa”… đến những ca khúc của những bộ phim ghi dấu gần đây như “Về nhà đi con”, “Lặng yên dưới vực sâu”, “Zippo mù tạt và em”, “Tuổi thanh xuân”…

Chương trình tiếp tục quy tụ những giọng ca hàng đầu như Nghệ sĩ ưu tú Thanh Lam, ca sĩ Mỹ Linh, Tấn Minh, Thu Phương, Quang Dũng, Hồ Quỳnh Hương, Phương Thanh, Tùng Dương, Hà Anh Tuấn, Phương Linh… Theo tiết lộ của Ban tổ chức, một số ca sĩ sẽ thể hiện những ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình như: Phương Thanh với “Giã từ dĩ vãng”… nhưng nhiều ca sĩ sẽ có những kết hợp bất ngờ, thú vị như: Thu Phương và Hà Anh Tuấn trong ca khúc “Xin lỗi”, Mỹ Dung và Hoàng Hải với ca khúc “Lặng yên”… Đặc biệt trong đó, khán giả sẽ có dịp gợi nhớ lại nhiều xúc cảm khó quên khi lắng nghe ca khúc “Chị tôi” do ca sĩ Mỹ Linh thể hiện, bài hát cũng chính là ca khúc chủ đề trong một bộ phim rất nổi tiếng “Người Hà Nội” do NSND Lê Khanh thủ vai chính. Sự thành công của bài hát và bộ phim đã giúp tên tuổi của nữ ca sĩ Mỹ Linh và NSND Lê Khanh đến gần hơn với công chúng.

"Nơi tình yêu bắt đầu" chào 2021 - Ảnh 2.

Một điểm đặc biệt nữa của “Chào 2021” là sự góp mặt của những diễn viên truyền hình sáng giá, đang được yêu thích hiện nay. Các nghệ sĩ không chỉ thể hiện những ca khúc đơn thuần, mà chia sẻ câu chuyện, trải nghiệm xung quanh âm nhạc và phim truyền hình một cách hấp dẫn, lắng đọng. Chương trình năm nay tiếp tục được đầu tư công phu về nội dung, âm nhạc, công nghệ hình ảnh, sân khấu. Đây là dịp hội ngộ của những diễn viên được nhiều khán giả yêu thích trên màn ảnh nhỏ: Hồng Diễm, Hồng Đăng, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Phương Oanh, Thanh Sơn… Không chỉ có khả năng diễn xuất tốt, các cặp đôi còn thể hiện giọng hát ấn tượng không khác gì ca sĩ chuyên nghiệp. Đặc biệt, tiết mục đặc sắc này sẽ để lại nhiều cảm xúc cho khán giả khi Hồng Diễm tay trong tay với Hồng Đăng, Thu Quỳnh ngọt ngào bên cạnh Mạnh Trường, Phương Oanh tình tứ cùng Thanh Sơn và Quỳnh Kool e ấp bên Đình Tú.

"Nơi tình yêu bắt đầu" chào 2021 - Ảnh 3.

Ảnh: Các nghệ sĩ hội tụ trong Chào 2021

Đạo diễn Cao Trung Hiếu cho biết, điểm nhấn của Chào 2021 là sự xuất hiện của các diễn viên truyền hình trong vai trò khách mời và thể hiện các ca khúc. Điều này hứa hẹn sẽ mang tới nhiều cảm xúc cho khán giả cũng như với các nghệ sĩ tham gia chương trình. “Với sự đầu tư công phu, nội dung đặc sắc, các giọng ca hàng đầu và làn gió mới đến từ các diễn viên phim truyền hình, chương trình Chào 2021 “Nơi tình yêu bắt đầu” hứa hẹn sẽ đưa khán giả vào một không gian nghệ thuật đầy cảm xúc của ngày đầu năm mới” – đạo diễn Cao Trung Hiếu nhấn mạnh.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *